Ngoài các sản phẩm tại hai đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 và Vinhomes Ocean Park 3, Vinhomes sẽ mở bán thêm một số dự án lớn trong năm 2023. Tìm hiểu các dự án của Vinhomes mở bán năm 2023 để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư.

Tiếp nối các dự án của năm 2022

Thị trường bất động sản nửa cuối năm 2022 đã chịu nhiều tác tiêu cực làm ảnh hưởng lớn lên tâm lý chung của thị trường. Trong bối cảnh này, Vinhomes vẫn tiếp tục ra mắt các dự án lớn và có những biện pháp chủ động thích nghi.

Cụ thể, trong năm 2022, Vinhomes mở bán 2 đại dự án lớn là Vinhomes Ocean Park 2 có quy mô 458 ha vào cuối tháng 4/2022, sau đó là Vinhomes Ocean Park 3 quy mô 294 ha vào tháng 10/2022.

Vinhomes Ocean Park 2 và 3 là các dự án của Vinhomes được mở bán năm 2023
Vinhomes Ocean Park 2 và 3 tiếp tục được mở bán trong năm 2023

Cùng với đó, doanh nghiệp này cũng bắt đầu tham gia vào phân khúc nhà ở xã hội với thương hiệu mới Happy Home. Trong tháng 7/2022, Vinhomes đã động thổ liên tiếp hai dự án nhà ở xã hội tại Thanh Hóa và Quảng Trị với quy mô 3.500 căn.

Bước sang năm 2023, Vinhomes luôn chuẩn bị sẵn sàng nhiều giải pháp linh hoạt trước những khó khăn, biến động có thể xảy đến. Doanh nghiệp tiếp tục triển khai hoạt động bán hàng đối với quỹ căn còn lại Vinhomes Ocean Park 2 và Vinhomes Ocean Park 3.

Với các dự án Vinhomes nhà ở xã hội, hai dự án ở Thanh Hoá và Quảng Trị được mở bán. Doanh nghiệp này cũng tiếp tục hoàn thiện các thủ tục pháp lý để triển khai các dự án tại nhiều tỉnh thành như Hải Phòng, Hưng Yên, Khánh Hoà…

Các dự án của Vinhomes mở bán trong năm 2023

Ngoài các dự án cũ, trong năm 2023, Vinhomes gây bùng nổ thị trường với 3 siêu dự án tại Bắc Giang, Móng Cái – Quảng Ninh và Vũ Yên – Hải Phòng. Trong đó, dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang và Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái đã được mở bán từ đầu năm với tỷ lệ chốt đơn đáng mừng.

Nối tiếp chuỗi thành công đó, dự án Vinhomes Đảo Phượng Hoàng Vũ Yên dự kiến được mở bán trong quý III/2023. Đây là dự án có lớn bậc nhất trong năm nay của Vinhomes với quy mô 872 ha, nằm trọn tại đảo Vũ Yên – Hải Phòng. Không chỉ có các hạng mục nhà ở, Vinhomes Vũ Yên còn sở hữu hàng loạt tiện ích giải trí như sân Golf, VinWonders, trường đua ngựa, bến du thuyền…

Các dự án của Vinhomes
Dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Tại Hà Nội, dự án Vinhomes Cổ Loa cũng được nhà đầu tư kỳ vọng sẽ mở bán trong năm nay. Có thể nói, đây là một trong các dự án của Vinhomes được mong chờ nhất, hứa hẹn tạo nên một làn sóng lớn trên thị trường.

Ngoài ra, Vinhomes cũng lên kế hoạch để đẩy mạnh đầu tư trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Trong năm nay, nhà phát triển bất động sản này sẽ tăng cường hoàn thiện pháp lý, xây dựng hạ tầng nhằm sẵn sàng ký kết với đối tác ngay khi các dự án khu công nghiệp hay cụm công nghiệp đi vào hoạt động. Đồng thời, Vinhomes cũng tập trung nghiên cứu, áp dụng mô hình bất động sản công nghiệp hiện đại như khu công nghiệp thông minh, sinh thái, khu công nghiệp chuyên ngành có quy mô lớn…

Tính đến 31/12/2022, Vinhomes sở hữu quỹ đất với tổng diện tích lên tới hơn 17.800 ha. Các dự án của Vinhomes luôn được đánh giá cao trên thị trường bởi uy tín của chủ đầu tư, pháp lý và tiềm năng sinh lời.

Xem thêm >>> Vinhomes Đảo Phượng Hoàng Vũ Yên – Dự án sinh thái đẳng cấp tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333