GIỚI THIỆU

Về Roman Property,
Công ty Cổ phần Địa ốc Roman Property là đơn vị chuyên phân phối bất động sản cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. 
Được thành lập vào ngày 1/3/2021 với quy mô 30 nhân viên, Roman Property đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô nhân sự. Sau hơn 2 năm, công ty hiện có khoảng 120 nhân sự tại các trụ sở khắp toàn quốc như: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Quảng Trị, TP Hồ Chí Minh, Phú Quốc. 
Đứng trước rất nhiều thách thức của thời kỳ mới, Roman Property cùng đội ngũ nhân sự của mình luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, vận dụng sự am hiểu thị trường, uy tín và cái “tâm” nghề nghiệp để trở thành người bạn đáng tin cậy của quý khách hàng. 
Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai Roman Property sẽ tiếp tục được phục vụ và hợp tác với Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong những dự án mới, những chiến lược đầu tư mới với mục tiêu hướng tới sự thành công và phát triển.

Backfround

Tôn chỉ hoạt động

3 triết lý:

  • Tín: Lấy chữ Tín đặt lên hàng đầu, chữ Tín là cơ sở tạo niềm tin cho khách hàng, bảo vệ chữ Tín là bảo vệ danh dự, giá trị của doanh nghiệp.
  • Tâm: Chúng tôi coi trọng đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội và thượng tôn pháp luật. Với Roman Property, khách hàng là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường phát triển.
  • Trí: Vận dụng trí tuệ, sự am hiểu thị trường, không ngừng học hỏi để mang đến sự tư vấn và những giải pháp tốt nhất cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Roman Property trở thành tập đoàn hàng đầu trong hoạt động cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển, kinh doanh lĩnh vực bất động sản của Việt Nam và khu vực.

Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất bằng giải pháp tư vấn tối ưu, tích hợp công nghệ hiện đại cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trước và sau khi hoàn thành bàn giao sản phẩm.

vinhomes-ocean-park-1-1599229082018709686670
Vinhomes ocean park

Dịch vụ của chúng tôi

  • Tư vấn chiến lược đầu tư cho các chủ đầu tư và cá nhân.
  • Tư vấn phát triển sản phẩm bất động sản.
  • Định hướng và tư vấn chiến lược Marketing cho các dự án bất động sản.