GIỚI THIỆU

Là doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, kinh doanh và phân phối các sản phẩm bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản cho thuê ở phân khúc tầm trung, cao cấp của Vinhomes tại thị trường Việt Nam, một thị trường vô cùng tiềm năng cũng như ẩn chứa những thách thức chông gai. Với những chiến lược định hướng rõ ràng từ đội ngũ lãnh đạo cùng với sức trẻ, sự nhiệt huyết từ đội ngũ nhân viên, chúng tôi được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ và mang lại giá trị đầu tư lớn cho khách hàng.
Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.
Hiện tại chúng tôi đang là đại lý chính thức phân phối những dự án bất động sản cao cấp từ Vinhomes – thương hiệu bất động sản giá trị nhất tại Việt Nam với hàng loạt các dự án như: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Grand World, Vin Wonders Shophouse…
“Tiên phong đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng” là điều mà mỗi nhân viên, cán bộ, quản lý tâm niệm nhằm phát triển những dịch vụ hoàn thảo nhất đến khách hàng

anh-tong-the-khu-do-thi

VINHOMES OCEAN PARK

Địa chỉ: Đa Tốn – Gia Lâm – Hà Nội

VINHOMES SMART CITY

Địa chỉ: Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

VINHOMES STAR CITY

Địa chỉ: Đại lộ Lê Lợi – TP Thanh Hoá

VinWonders & Grand World Phú Quốc

Địa chỉ: Khu Bãi Dài –  TP Phú Quốc

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với khát vọng phát triển bền vững, chúng tôi định hướng phát triển thành một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Việt Nam.
Chúng tôi sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm giải pháp ủy thác nguồn đầu tư của mình về bất động sản với những sản phẩm ưu việt, dịch vụ chất lượng, đẳng cấp quốc tế.
Tại đây, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chủ động, tạo điều kiện cho nhân viên sáng tạo không ngừng và phát huy hết khả năng của mình.
Đối với trách nhiệm xã hội, chúng tôi hy vọng góp phần hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm kiến tạo môi trường sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

vinhomes-ocean-park-1-1599229082018709686670

Giá trị cốt lõi

“CHẤT LƯỢNG”, “ĐẲNG CẤP”, “KHÁC BIỆT” là những giá trị cốt lõi được Chúng tôi đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ Sun Group trên chặng đường kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.